Kính chào quý khách hàng!

Việt Kinh Thương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Cùng với đó trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty TNHH SX TM DV Việt Kinh Thương là đơn vị sản xuất bao bì nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm bao bì nhưa, màng trùm … có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, công ty còn ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với các cổng thông tin điện tử để hỗ trợ khách hàng đặt hàng, thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu về màng trùm pallet, bao bì tự hủy PE, LDPE, HDPE, bao bì đựng thực phẩm, bao trùm xe hơi thì Việt Kinh Thương chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với uy tín nhiều năm trong nghề, các sản phẩm bao bì nhựa của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, Công Ty TNHH SX TM DV Việt Kinh Thương luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.